บอร์ด 
 บอร์ด   หัวข้อ   โพสต์   โพสต์ล่าสุด 
ไม่มีโพสต์ที่ยังไม่ได้อ่าน
ไม่มีโพสต์ที่ยังไม่ได้อ่าน (closing webboard) สมัครสมาชิกบอร์ดและเรียนรู้การใช้งานบอร์ด แจ้งปัญหาการใช้งาน

รียนสมาชิกทุกท่าน

คณะแอดมิน ได้ปรึกษากันมานานในการเรื่องมีเว็บสำรองให้กับเว็บไซต์ของเรา usvisa4thai.com ซึ่งเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2005 ปีหน้าก็จะเป็นปีที่สิบแล้ว เนื่องจากทางคณะแอดมินไม่ได้มีเวลาเหมือนเก่าในการทำการอับเดทเว็บหรือฐานข้อมูลต่าง ๆ ซึ่งต้องใช้เวลาและความชำนาญ ทางคณะแอดมินก็ไม่สะดวกทั้งสองเรื่อง บางครั้งต้องจ้างผู้ชำนาญการ และทั้งนี้ทั้งนั้นข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บได้หายไปเป็นจำนวนมากตั้งแต่เว็บล่มปีที่แล้ว พยายามกู้คืนมาได้บ้าง ข้อมูลส่วนใหญ่ที่สมาชิกเก่า ๆ มาโพสต์ไว้เมื่อหลายปีที่แล้ว ณ ปัจจุบันกระบวนการทำงานของการทำวีซ่า ทำกรีนการ์ดก็ได้เปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ถึงแม้บางส่วนจะมีแนวทางเดิมอยู่บ้าง

ทางคณะแอดมินจึงมีความเห็นตรงกันว่า เราจะย้ายไปอยู่ในกรุ๊ปของเฟซบุ๊ค ทั้งนี้ เพื่อความทันสมัยทั้งทางด้านข้อมูลและเทคโนโลยี ซึ่งง่ายต่อการใช้งานและบริหารจัดการข้อมูลมากขึ้น จึงขอเชิญชวนสมาชิกทุกท่านไปสมัครเป็นสมาชิกกลุ่ม usvisa4thai.com ในเฟซบุ๊ค โดยคลิ๊กที่ลิงค์นี้ https://www.facebook.com/groups/807061845978342/ สมัครเป็นสมาชิกได้ง่าย โดยการคลิกขอ join group
ทั้งนี้ เราได้ปิดรับสมัครสมาชิก และจะทำการปิดฟังค์ชั่นการโพสต์ข้อความในเว็บบอร์ดตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2558 ปีหน้า เป็นต้นไป แต่ทางสมาชิกจะยังสามารถเปิดอ่านกระทู้ต่าง ๆ ได้ตามปกติค่ะ บอร์ดจะปิดตัวลงในเดือนกันยายน ปี 2558 แต่ทั้งนี้ หน้าหลักของเว็บไซค์ก็จะยังคงอยู่ต่อไป ต้องขออภัยในความไม่สะดวก และขอเชิญชวนสมาชิกทุกท่านร่วมสร้างสรรค์บ้านหลังใหม่ด้วยกัน มาช่วยกันสร้างกลุ่มคุณภาพเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันคะ

ด้วยความเคารพ
คณะ usvisa4thai.com

7

41

จันทร์ พ.ย. 16, 2015 10:42 am

iiwswa ดูข้อความล่าสุดผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


ไปที่:  
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group.
Designed by STSoftware Upgraded by THF.
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com
[ Time : 0.111s | 15 Queries | GZIP : Off ]