ประสบการณ์สอบซิติเซ่น รัฐ NC @USCIS Raleigh 2015 (^-^)

เตรียมตัวอย่างไรในการสอบซิติเซ่น
Post Reply
User avatar
little
แจมบ่อย
แจมบ่อย
Posts:108
Joined:Sun May 21, 2006 3:44 pm
Location:Fayettville, North Carolina U.S.A
ประสบการณ์สอบซิติเซ่น รัฐ NC @USCIS Raleigh 2015 (^-^)

Post by little » Thu Feb 12, 2015 11:34 am

สวัสดีครับ :-) ตั้งแต่ได้กรีนการ์ดมา 5 ปีที่แล้ว ก็ห่างหายจากบอร์ดไปนานเลยครับ ด้วยภาระกิจ กิจการ งานต่างๆ ประสบการณ์ต่างๆในอเมริกา ตอนนี้พอจะว่างหร่ะ เด้วจะแวะเวียนมาบ่อย ๆ

ตั้งแต่เริ่มเข้ามา us แรก ๆก็เกือบจะอยู่ไม่ได้ ทนมะได้ ๆ :)) แบบว่ามาตอนอายุเลขสามแว้ววว สองปีแรกแทบจะถอดใจกลับบ้านเกิดเมืองนอนกันเลยทีเดียว แห่ะ ๆ แต่เอาฟ่ร่ะไหนๆ
กว่าจะได้กรีนการ์ด

คนทั่วโลกยากได้กันนักหนา รอเกือบ 8 ปีกว่าจะได้ ทนต่ออีก 5 ปีจะเป็นไรนะ จุดมุ่งหมายเส้นชัยคือ us citizen ตั้งใจแล้วยังไงต้องเอาให้ได้ซิ ใครที่มาใหม่ๆ ผมว่าเกิดอาการท้อแท้กันทุกคนอ่ะคับ

ยิ่งภาษาอังกฤษผมห่วยแตกมากเลย บอกตรงๆ ครับ อายจนเลิกอาย หน้าด้านไว้ก่อน 5555 ก็อยุ่จนรอดปลอดภัยจนสอบซิติเซ่นได้ ผมเชื่อว่าขนาดผมยังผ่านมาได้ คนอื่นผ่านชัวร์ป๊าบ ;)

เริ่มละกันครับ อิอิ เกริ่นยาวเกินหร่ะ 55

อ่านออก เขียนได้ พูดฟังได้พอรู้เรื่อง ไม่ต้องเก่งอะไรมากเลย แบบผมเนี้ย ภาษาอังกฤษย่ำแย่ กรอกฟอร์มเอง ลุยเอง ไม่ต้องไปจ้างใครให้เสียกะตังค์นะครับ ไม่มีไรยากเลยจิงๆ :)1. Form N-400

เริ่มโหลดฟอร์มกันเลย >> http://www.uscis.gov/n-400 ยื่นเรื่องได้ก่อน 3 เดือน ก่อนจะครบระยะเวลา 5 ปี (กรีนการ์ดจาก พ่อแม่พี่น้องแอพพลายให้) หรือ 3 ปี (กรีนการ์ดจากคู่สมรส) ตามวันที่ ที่ออกหน้าบัตรกรีนการ์ดครับ ผมยื่น December 2014 ก่อนครบ 5 ปี เดือน February 2015

คำแนะนำการกรอกแบบฟอร์ม
http://www.uscis.gov/sites/default/file ... 0instr.pdf

Form G-1145 ฟอร์มแจ้งทาง text และ email
http://www.uscis.gov/sites/default/file ... g-1145.pdf2. กรอกฟอร์ม N-400 มีทั้งหมด 21 หน้า

ผมโหลดมาหมดทุกสิ่งอย่าง ฟอร์มจะให้กรอก ประวัติส่วนตัว ที่อยู่ที่เคยย้ายไปตรงไหนที่ไหนปีไหน รำลึกนึกถึงลิสมาให้หมด งานการทำที่ไหนยังไง

ที่สำคัญครับ ออกนอกอเมริกากี่ทริป วันที่เท่าไหร่ รวมกี่วัน ถือกรีนการด์ 5 ปี ระยะเวลารวมแต่ละปีไม่เกิน 6 เดือน ถือกรีนการ์ด 3 ปี ระยะเวลารวมแต่ละปีไม่เกิน 6 เดือนเช่นกัน

คนไหนแต่งงานแล้วก็จะต้องกรอก ข้อมูลสามีภรรยา ลูก เยอะหน่อย ส่วนผมโสดถือว่าง่ายครับไม่ต้องกรอกไรเยอะแยะตาแป๊ะมากมาย

ไล่ไปถึงคำถามข้อมูลทั่วไป จะมีส่วนสำคัญ คำถามตอบ Yes, No หัวข้อข้อมูลทั่วไป ตัังแต่หน้า 13-17 เคยทำโน่นทำนี่ ขัดกฎหมาย มีเรื่องเข้าคุกตาราง การเมือง ผู้ก่อการร้าย ไรต่างๆ ตอบ NO

Image


หน้าที่ 18 Yes จนถึงข้อ 52 ข้าพเจ้าจะปฎิบัติตามกฎทุกอย่างคับ รักชาติเมกันยิ่งชีพกันเลยทีเดียว :))

Image


ของผมใช้วิธีพริ้นฟอร์มหลัก ออกมา กรอกในกระดาษก่อนครับ เช็คข้อมูลทุกหน้าอีกสองสามรอบว่าไม่มีไรผิดแน่นอน แล้วพริ้นออกมาสวยงามกว่าลายมือ แต่ถ้าใครอยากเขียนในกระดาษ ก็บ่อ มีปัญหาครับตามสะดวกเลย อย่าลืม เซ็นต์ชื่อให้เรียบร้อย


วันสัมภาษณ์ เจ้าหน้าที่จะถามข้อมูลเกือบทั้งหมดในฟอร์มเพือดูการพูดคุยว่าเราเข้าใจไหม และทวนว่าข้อมูลถูกต้องไหม ผิดตรงไหนก็แก้เลยครับ

* ข้อเน้นตรงนี้นะครับ คำถามทั้งหมด yes, no เนี้ย เจ้าหน้าที่จะถามทวนในวันสัมภาษณ์ เพื่อจะดูว่าเราเข้าใจคำถามไหม จำเอาง่าย ๆครับ

จำแค่ หน้า 18 ตอบ Yes ที่เราจะยอมรับทำตามกฎของเค้าทุกอย่าง ของผมนี่เจ้าหน้าที่เปิดไล่ สุ่มมาเรื่อยๆ เลยตั้งแต่หน้า 13 จนถึง 18 ผมมองตามที่เจ้าหน้าที่เปิดแต่ละหน้าเห็นอยู่ว่า เราติ๊กไรไปในฟอร์ม :))

ถามเร็วมากๆ ถามทีเงยหน้ามองเราที ก็ตอบๆไปครับ No No NO แต่ห้ามเพลินนะครับ 555 มาหน้า 18 Yes อย่างหนักแน่น


*ก๊อปปี้เก็บไว้ 1 ชุด ไว้ท่องจำว่ากรอกอะไรยังไงไปบ้าง นำไปในวันสอบสัมภาษณ์
3. เอกสารที่ส่งไป

3.1 แบบฟอร์มที่กรอกพริ้นออกมาเซ็นต์เรียบร้อย

3.2 สำเนาเอกสาร กรีนการ์ด

3.3 รูปถ่าย 2 x 2 นิ้ว พื้นหลังขาว 2 ใบ ใช้ดินสอเขียน เลขกรีนการด์ด้านหลังรูป เห็นใบหูและหน้าชัดเจน เหมือนกะตอนยื่นฟอร์มขอกรีนการ์ดหร่ะคับ ผมถ่ายเอง 55 งก เอาไอโฟนถ่าย แล้วมาแต่งในโฟโต้ช๊อป พริ้นออกมาสวยงาม

3.4 กรณีกรีนการ์ดจากแต่งงาน เอกสารอื่นๆ ตามใบแนะนำครับ

3.5 เช็ค หรือ มันนี่ออเดอร์ สั่งจ่ายค่าธรรมเนียม $680

* แพครวมส่งไปตามที่อยู่ของผุ้ส่งใบสมัครในแต่ละรัฐจะไม่เหมือนกัน ส่งต่างวิธีที่อยู่ก็จะไม่เหมือนกัน ส่ง ทาง USPS หรือ Fedex, UPS เช็คที่อยู่จัดส่งให้ดี ๆก่อนส่งครับ :-)

Time line ระยะเวลาทั้งหมด

Nov,24/2014 - ส่งแพคเกจทาง USPS แบบลงทะเบียน

Nov,28/2014 - USCIS เปิดตู้ PO Box รับแพคเกจ

Dec,02/2014 - เช็คขึ้นเงินเคลียร์แล้ว , ได้รับ Text และ email แจ้งเคสนัมเบอร์

Dec,08/2014 - ได้รับจดหมาย NOA I-797C แจ้งเคสเข้าระบบ

Dec,17/2014 - ได้รับจดหมายแจ้ง Pre Interview Case Review ฉบับสีเหลือง ว่าเคสได้รับการรีวิวแล้ว รอจดหมายนัดสอบสัมภาษณ์

Dec,26/2014 - ได้รับจดหมาย NOA I-797C แจ้งนัดวันพิมพ์ลายนิ้วมือ Jan,05/14

Jan,05/2015 - พิมพ์ลายนิ้วมือ

Jan,14/2015 - ได้รับจดหมาย NOA I-797C แจ้งนัดวันสอบสัมภาษณ์ Feb,11/14

Feb,11/2015 - สอบสัมภาษณ์ ผ่าน รวมระยะเวลา 2 เดือน 2 วีคจดหมาย NOA I-797C แจ้งเคสเข้าระบบ , จดหมายแจ้ง Pre Interview Case Review

Image
จดหมาย NOA I-797C แจ้งนัดวันพิมพ์ลายนิ้วมือ

Image
จดหมาย NOA I-797C แจ้งนัดวันสอบสัมภาษณ์

Imageสอบสัมภาษณ์ ผ่าน ได้รับใบ N-652, Naturalization Interview Results

Image
วันนัดพิมพ์ลายนิ้วมือ

นัดเวลา 14.00 น. ไปถึงก่อน 1 ชม. แสกนร่างกาย สิ่งของต่างๆ นั่งรอประมาณ 30 นาที เจ้าหน้าทีเรียกขอใบนัด กรีนการ์ด แล้วให้ฟอร์มพร้อมบัตรคิว สมูดคู่มือสอบซิติเซ่นพร้อมซีดีในเล่ม

ฟอร์มจะมีข้อมูลส่วนตตัวต่างๆ เสร็จแล้วยื่นคืนเจ้าหน้าที่ ก็รอเรียกคิวพิมพ์ลายนิ้วมือ 10 นิ้วครบ เสร็จสิ้นขึ้นตอน กรอกใบประเมินเจ้าหน้าที่เล็กน้อย ให้เต็ม รวดเร็วทันใจยอดเยี่ยมกระเทียมเจียว

13.50 น. เสร็จแว้ว กลับบ้านได้ :))หนังสือคู่มือและซีดี เข้าไปโหลดได้ตามลิงค์นี้ครับ >> http://www.uscis.gov/citizenship/teache ... l-products


ผมแยกออกมาเก็บไว้ใน Google Drive และ Drop box

100 Civics Questions and Answers (English version)
Download >> http://goo.gl/bwWSwr เหมือนในหนังสือคู่มือถามตอบที่ให้ในวันพิมพ์ลายนิ้วมือ


100 Civics Flash Cards Questions and Answers (English version)
Download >> http://goo.gl/a38ODC ขนาดไฟล์ 4.40 Mb. โหลดไว้อ่านใน มือถือ แทบเล็ต


100 Civics Questions and Answers with MP3 Audio (English version)

Download >> https://www.dropbox.com/s/vg6l8eg23szkt ... o.zip?dl=0

ขนาดไฟล์ 36 Mb. ข้อสอบถาม ตอบ 100 ข้อ Update 02/2014 โหลดด้วยคอมพิวเตอร์ แล้ว unzip ไฟล์ออกมาได้ 100 Track ไว้ฟังในมือถือ,แทบเล็ต, เครื่องเล่น MP3


ใครที่ยังไม่ถึงกำหนดสอบซิติเซ่นได้ แต่ต้องการเตรียมตัวไว้ก่อน เข้าเว็บไปโหลดมาฟังอ่านเตรียมสอบก่อนเนิ่น ๆได้เลยครับ เหมือนในหนังสือคู่มือเป๊ะ


Image

Image


เตรียมตัวอ่านหนังสือสอบ


หลังจากได้รับจดหมายนัดวันสัมภาษณ์จะมีเวลาเตรียมตัวประมาณ 1 เดือน อ่านๆให้คุ้นตาหลายๆรอบ ยังจำไม่ค่อยจะได้ ก๊อปปี้จากซีดี ลงโทรศัพท์ใส่หูฟัง นอนฟังทุกคืน

แรก ๆ ฟังไล่เรียงข้อไปจนครบ 100 ข้อ พอเริ่มจำได้ ใช่สุ่มข้อ ฟังแล้วตอบออกเสียงตาม ข้อไหนให้ตอบแค่คำตอบเดียวก็อย่าไปตอบเกินครับ ทำตามคำถาม บางข้อมีหลายคำตอบ

เลือกจำคำตอบที่พูดง่ายไม่ยาก อาทิตย์แรก ๆผมกังวล อ่านไม่จำ ฟังไม่ค่อยเข้าหูเพราะคงเป็นภาษากฎหมายบ้านเมืองประวัติศาสตร์ :)) สมัยเรียนสังคมก็ไม่ค่อยชอบเลย น่าเบื่อ 55

แต่มาครั้งนี้ไม่ใช่ไทยด้วย ยิ่งไปกันใหญ่ แต่มาอาทิตย์สุดท้ายก็จำได้หมดแล้วครับ ไม่มีไรยากเกินไป :)การสอบสัมภาษณ์จะมี 4 Part

1. Civics Test ข้อสอบในหนังสือ 100 ข้อ จะมีคำถามสุ่มมา 10 ข้อ ตอบถูก 6 ข้อ จึงจะผ่าน เราตอบถึง 6 ข้อแล้วก็ผ่านเลย ไม่ต้องตอบคำถามที่เหลือ

English Test

2. Speaking ถามตอบข้อมูลส่วนตัว เพื่อทวนว่าถูกต้องทุกอย่าง ข้อมูลที่กรอกในใบสมัคร N-400 คำถาม yes, no ด้านหลังที่ให้ติ๊กท่องจำให้ดีครับ อย่าตอบ no จนเพลิน

และก็สำคัญที่การเดินทางออกนอก usa เกิน 6 เดือนต่อปีหรือป่าว เจ้าหน้าที่จะพูดคุยถามเรื่องอะไรเราก็ได้ ถ้าต้องการอยากรู้หรือสงสัย ฟังไม่ทัน ให้ทวนคำถามซ้ำอีกรอบได้ครับ

3. Reading
การอ่าน จะให้อ่านประโยคในกระดาษ มี 3 ประโยคง่าย ๆ เกี่ยวกับเนื้อหาในคู่มือสอบ อ่านถูกประโยคเดียวก็ผ่านแล้ว

4. Writing การเขียน เจ้าหน้าที่จะพูดประโยคมา แล้วให้เราเขียนในกระดาษ ฟังไม่ทันก็ให้พูดอีกรอบ เขียนถูกต้อง ก็ผ่านแล้ว
วันสอบสัมภาษณ์มาถึงแล้ว


เรามาดูคลิปที่ USCIS ทำไว้แนะนำให้ดูว่าขั้นตอนมีอะไรบ้าง เครดิต พี่แพรสุดสวยคนเก่ง ข้อมูลแน่น ขั้นตอนก็ประมาณในคลิปหร่ะครับ

เอกสารที่เตรียมไป

1. ฟอร์ม N-400 ที่ก๊อปปี้ไว้ทั้งหมด 21 หน้า
2. ใบขับขี่
3. กรีนการ์ด
4. พาสปอร์ต เล่มใหม่ เก่า ขนไปให้หมด
5. tax return ย้อนหลัง ถึงล่าสุด ของผมมี 3 ปี 2011-2013
6. print e-ticket เที่ยวบินทุกทริปที่เดินทางออกนอก us เผื่อเจ้าหน้าที่ขอดูยืนยันว่าตรงกับที่กรอกไปจริงไหม
7. เอกสารอื่น ๆในกรณี กรีนการ์ดจากการแต่งงาน ดูคำแนะนำในเอกสารการกรอก N-400


Image


นอนแต่หัวค่ำ นอนไม่ค่อยหลับ ปกติผมนอนดึกมาก ตีสองตีสาม เป็นนกฮูก :)) นอนเร็วสุดเลย เที่ยงคืน 55 ตื่นเจ็ดโมงเช้า เวลานัด 11.00 น. ต้องออกจากบ้าน 8.30 น. แต่งตัวสุภาพเรียบร้อย
มีสูทใส่สูท ผมไม่มีใส่ธรรมดาพอ :D

ระยะทางประมาณ 1.5 ชม.ไปถึง 10.00 น. เข้าไปก็สแกนร่างกาย ตรวจสิ่งของเหมือนเดิม ยื่นใบนัดให้เจ้าหน้าที่รอเรียกชื่อ นั่งรอประมาณ 30 นาที อ่านทบทวนทุกสิ่งอย่าง
มาถึงก่อนเวลาเยอะๆ เข้าไว้ จะได้ไม่รีบร้อนวุ่นวายใจ :D

เจ้าหน้าที่เรียกชื่อแล้วให้ใบนัดคืนพร้อมบัตรคิว ใจเต้นตุ๊บตับนิดหน่อย 55 ให้ขึ้นไปชั้นสอง มีคิวรอบก่อนหน้าไม่ถึง 5 คนเอง นอ้ยมากมาย มีป้าอายุเยอะๆ คนนึง แกยังมาสอบเลย

รอบผมมี 3 คนเอง ผมคนแรก กะพี่ผู้ชายหนุ่มหล่อแต่งสูทมาเต็ม กะป้าผู้หญิงอีกคนนึง นั่งรอไม่ถึง 15 นาที เจ้าหน้าที่แหม่มสาวใส่แว่นท่าทางในดีแห่ะ มาเรียกชื่อ ก็ทักทายเซไฮกันไปตามมารยาท :-)

ข้างในมีห้องเรียงรายสองข้าง ไปถึงห้องแหม่มสาวคนสวยให้ยกมือสาบานว่าจะตอบตามความจริงทุกอย่าง yes, i do. เริ่มเลยละกันไม่เสียเวลา ใจเริ่มเต้นแรงแว้ววครับ

แหม่มสาวสวยขอ ใบนัด กรีนการ์ด ใบขับขี่ พาสปอร์ตทั้งหมดที่มีเล่มเก่าใหม่

เริ่มแล้วคับ

Speaking ก่อนเลย ถามตอบข้อมูลส่วนตัว ชื่อที่อยู่ วันเดือนปีเกิดไล่ไปหน้าแรกๆ จนมาถึง คำถาม yes, no แหม่มสาวสุ่มมาถาม แล้วก็ติ๊ก ๆในใบสมัคร ผมก็มองตามที่เค้าพลิกหน้าดูหร่ะ ว่าข้อไหน ๆ
ที่เรากรอกติ๊กไป no no อย่างเดียว ระวังถึงหน้าสุดท้ายที่ถาม ตอบ yes :))

ตอบ โน ๆ เพลินละเป็นเรื่องเลย แล้วก็ถามผมว่าออกนอก us เกิน 6 เดือนไหม ก็ตอบไปว่าไม่เกิน ก็เปิดพาสปอร์ตสองเล่มดูว่าไม่เกิน ก็โอเคผ่าน ให้เซ็นต์ ชื่อว่าข้อมูลถูกต้องเป็นจริงทุกอย่างนะจ๊ะ :-)

Reading มีคำถามในกระดาษ 3 ข้อ ด้านหลังมีช่องให้ติ๊กถูกหรือ ผิด ก็เริ่มอ่านข้อแรกเลย ไม่ยากเลย เป็นประโยคคำถามว่า ประธานาธิบดีอาศัยอยูที่ไหน แหม่มสาวบอกผ่าน เย้ :D

Writing แหม่มสาวสวยก็พูดคำตอบของคำถามตะกี้นี่หร่ะ แล้วให้เขียนลงกระดาษ ก็เขียนไป ประธานาธิบดีอาศัยอยู่ในไวทเฮาส์ ผ่าน แหม มันง่ายจิง ไม่อยากเชื่อ แต่ ๆ เด้วก่อน ยากมาหลังสุด :))

แหม่มแว่นสาวสวยผมก็บอก ฉันจะเริ่ม Civics Test แล้วนะ ลุยโล้ดครับ อีก 6 ข้อก็ผ่านแล้ว

เจอข้อแรก ด้วยความตื่นเต้น นึกไม่ออก ขอทวนคำถามอีกทีคับ เพื่อผมจะนึกออกแห่ะๆ แหม่มมองหน้ายิ้มเล็กน้อย เหอๆ คงคิดในใจตอบไม่ได้หรอไง ง่าย ๆ อ่อ นึกออกพอดี 555 ถูกต้อง

ข้อสองนี่ เด็ดเลย แม่นางเทพีเสรีภาพอยู่หนใด โอ้ย ง่ายๆ นิวยอร์กคับ มองหน้า ที่ไหน ? ห่ะ ก็ถูกแล้วไม่ใช่หรอ นึก ๆ เออ บนเกาะนี่หว่า ลิเบอร์ตี้ไอแลนด์ ถูกต้องคับ เฮ้อ รอด แหม จิง ๆนิวยอรก์ก็พอแล้วม้างเจ๊อ่ะ คำตอบมันมีสองข้อไง จะเอาทั้งสองข้อก็ไม่บอก :))

ข้อต่อๆไป อีก สี่ข้อ ก็ผ่านฉลุย ตามตำราคู่มือเป๊ะ คอนเกรสคูเรชั่นนะจ๊ะ ยูผ่านแล้ว เด้วอีกสองวีคจะะมีจดหมายนัดสาบานตน มีคำถามไรอีกไหมจ๊ะ อ่อ มีครับ คุณแหม่มสวยจุง :D อ่ะ ล้อเล่นคับ อิอิ ไม่มี ๆคำถามใดๆ แท้งกิ้วมากมายครับผม บ๊ายบาย

ออกจากห้องมา ก็เซย์ กู้ดลัก กะ คิวที่เหลืออีกสองคิวต่อจากเรา ผ่านแน่นอน ก่อนลงลิฟ ผ่านแว้ว โล่งเลย กังวล กลัวจะไม่ผ่านอยู่สองเดือนกว่า :))

ภาระกิจมิชชั่นใกล้คอมพลีท รอกรีนการ์ดกว่าจะได้มาอเมริกา 8 ปี รอระยะเวลา 5 ปี เป๊ะๆ ถึงกำหนด ยื่นสอบเลยทันทีไม่มีรีรออะไร รวม 13 ปี เหลือแต่สาบานตน คงจะได้วันนัดเดือนหน้าแหง่มๆ


ใครทีใกล้จะสอบ กำลังจะเตรียมตัวสอบ ขอให้โชคดีมีชัย ผ่านแน่นอนทุกคนคร้าบ สู้ ๆ ^^


Image** มาเพิ่มข้อมูล ** ท่านใจเสิดกูเกิลหาข้อมูลแล้วบังเอิญเจอบล๊อกผม หรือกำลังหาข้อมูลวีซ่าอเมริกา วีซ่านักเรียน วีซ่าท่องเทียวอเมริกา วีซ่าคู่หมั้น วีซ่าแต่งงานอเมริกา พูดคุยหาประสบการณ์เดินทางไปอเมริกา ท่องเที่ยวอเมริกา อยากรู้เรืองราวชีวิตในต่างแดน work and travel อเมริกา

การใช้ชีวิต ประสบการณ์ต่าง ๆ ข้อมูลเยอะแยะมากมาย พี่ ๆน้อง ๆ ที่ใช้ชีวิตในอเมริกา รวมตัวกันใน group facebook >> https://www.facebook.com/groups/807061845978342/ จากทีเคยรวมตัวกันในเว็บบอร์ดบ้านหลังใหญ่ http://www.usvisa4thai.com ซึ่งจะปิดตัวในเดือนกันยายน 58 แล้ว เฟชบุคทันสมัยและอัพเดตข้อมูลต่าง ๆได้ดีกว่าบอร์ดครับ เข้าไป Join ร่วมพูดคุยสอบถามได้ในเฟชบุคนะครับ ^^
Last edited by little on Wed Feb 18, 2015 2:38 pm, edited 3 times in total.

User avatar
iiwswa
เฝ้าบอร์ด
เฝ้าบอร์ด
Posts:1105
Joined:Fri Jan 16, 2009 9:42 pm

Re: ประสบการณ์สอบซิติเซ่น รัฐ NC @USCIS Raleigh 2015 (^-^)

Post by iiwswa » Fri Feb 13, 2015 4:56 am

ง่ายเลยใช่ไม๊น่ะ ;)
ดีใจด้วย <:-p
พี่ลอกลิงค์ที่เติ้ลเขียนไปแจกคนอื่นด้วยนะ ;;)

User avatar
ant_kai
แจมน้อย
แจมน้อย
Posts:90
Joined:Sat Jul 11, 2009 1:47 pm
Location:CA.2009,OK.2011.

Re: ประสบการณ์สอบซิติเซ่น รัฐ NC @USCIS Raleigh 2015 (^-^)

Post by ant_kai » Sun Feb 15, 2015 10:53 pm

ยินดีด้วยค่ะ เก่งมาก ค่ะ =D> ขอบคุุณ สำหรับข้อมุล ครับน้องเติ้ล ^:)^

User avatar
little
แจมบ่อย
แจมบ่อย
Posts:108
Joined:Sun May 21, 2006 3:44 pm
Location:Fayettville, North Carolina U.S.A

Re: ประสบการณ์สอบซิติเซ่น รัฐ NC @USCIS Raleigh 2015 (^-^)

Post by little » Wed Feb 18, 2015 2:35 pm

ขอบคุณพี่ ๆครับ :D พี่แพรถ้ามาอ่านอีกรอบ ตามไปเฟชบุคน้าาาา น้อง ๆ เรียกหากันใหญ่เลย :((

Post Reply

Return to “Citizenship”